Modern Classic

ให้สไตล์การตกแต่งบ้านสะท้อนตัวตน รสนิยม และการให้คุณค่ากับความงามของการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ กับการตกแต่งภายในแบบสไตล์ Modern Classic ที่ได้รับอิทธิพลจากงานสถาปัตยกรรมยุโรป มาประยุกต์สู่ความเรียบหรู ร่วมสมัย และความพิถีพิถันในรายละเอียด คือนิยามของบ้านในฝันที่ทั้งสวยสง่า เหนือกาลเวลา และเติมเต็มสุนทรียศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบให้กับทุกคนในครอบครัว

Modern Classic ถ่ายทอดความงามร่วมสมัยที่ไม่มีตกยุคพร้อมบ่งบอกตัวตนและรสนิยมเหนือระดับของผู้อยู่อาศัยในทุกองค์ประกอบการตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากงานสถาปัตยกรรมยุโรปไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ลวดลายงานตกแต่งคิ้วบัวบนผนังที่สวยสะดุดตาไฟหลืบบนฝ้าเพดานกับโคมไฟคริสตัลเฟอร์นิเจอร์หรูหนานุ่มนั่งสบายจนถึงของตกแต่งที่สะท้อนความช่างเลือกโดยผสานภาพลักษณ์ความหรูหราสง่างามเข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันทำให้ช่วงเวลาพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวันที่บ้านไม่ว่าจะเป็นการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนการละเมียดจิบไวน์ผ่อนคลายในวันหยุดหรือการปิดดีลธุรกิจในห้องทำงานส่วนตัวทุกช่วงเวลาการอยู่อาศัยจึงสะท้อนความภาคภูมิใจที่ได้เป็นตัวเองอยู่เสมอ

ถ่ายทอดความหรูหราผ่านวัสดุชั้นเยี่ยม

ถ่ายทอดรสนิยมและความพิถีพิถันช่างเลือก ผ่านคอลเลคชั่นนี้ที่คัดสรรวัสดุตกแต่งชั้นเยี่ยม เพื่อสรรค์สร้างบรรยากาศให้หรูหรา และดูเนี้ยบทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็น การเลือกใช้กระจกลอนคลื่นเพิ่มลูกเล่นที่น่าหลงใหล การห้อยโคมไฟคริสตัลสะท้อนความระยิบระยับ การใช้ไม้โทนสีเข้มอย่าง ไม้วอลนัท และไม้โอ๊คที่เพิ่มความละเมียดอบอุ่นอย่างมีสไตล์ จนถึงการตกแต่งด้วยผ้ากำมะหยี่เพิ่มสัมผัสสบายพร้อมความหรูหรา ร่วมกับวัสดุหินอ่อนลวดลายและทองเหลือง ที่ช่วยยกระดับภาพลักษณ์ให้บ้านดูสวยสง่าและมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น


งานคิ้วบัวบนผนังความสวยคลาสสิคที่ซ่อนประโยชน์ใช้สอย

ดึงดูดสายตาให้หลงใหลกับลวดลายงานคิ้วบัวบนผนังที่เป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้ นอกจากความสวยงามกลมกลืนของเส้นสายต่อเนื่อง ที่สะท้อนความงามคลาสสิคบนงานตกแต่งบนผนังแล้ว ยังสอดแทรกเทคนิคการซ่อนหน้าบานตู้บิลต์อินให้เนียนไปกับผนังได้ด้วย ทำให้ภายใต้การตกแต่งเพื่อความหรูหราสวยงาม บางครั้งเคียงคู่กับประโยชน์ใช้สอยด้วยเช่นกัน


ห้องแต่งตัวที่จัดสรรอย่างดีบ่งบอกความมีรสนิยม

เพลิดเพลินเป็นพิเศษกับช่วงเวลาแต่งตัวในห้อง Walk-in Closet พื้นที่กว้างขวางกับบรรยากาศหรูหรา จากความพิถีพิถันในการออกแบบที่สะท้อนรสนิยมการเลือกสรรที่ดีในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นมือจับทองเหลือง พื้นไม้สีเข้ม โคมไฟตกแต่งเพดาน กระจกเงาบานใหญ่ที่มาพร้อมหน้าบานหลากดีไซน์ให้เลือก รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานในตู้เสื้อผ้าที่ออกแบบมาให้รองรับการจัดเก็บเสื้อผ้าให้เป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส ชุดสูทสำหรับออกงานสำคัญต่างๆ จนถึงเครื่องกระเป๋า และรองเท้าคอลเลคชั่นต่างๆ ที่สะสมไว้ ทำให้เปลี่ยนห้องแต่งตัวธรรมดาให้กลายเป็นรันเวย์ส่วนตัวในแบบที่เป็นตัวเอง 


การผสานเฉดสีที่สะท้อนความสง่างามอยู่ในทุกรายละเอียด

สัมผัสความงาม และซึมซับกับบรรยากาศการตกแต่งที่สะท้อนภาพลักษณ์ความหรูหรา ผ่านโทนสีขาว สีเบส ที่เป็นโทนสีหลักสร้างความรู้สึกสง่างาม และสร้างจุดโดดเด่นนำสายตาด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม สีเขียวตุ่น และสีน้ำเงิน ซึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคอลเลคชั่นนี้คือการสอดแทรกดีเทลของสีทองแวววาวตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมือจับประตู หรือของประดับตกแต่งต่างๆ เพื่อสอดแทรกความเรียบหรูในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค พร้อมเปิดภาพลักษณ์สู่ความโอ่อ่า ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ได้สัดส่วนสมมาตร เพื่อให้ห้องเกิดความสมดุล และความสมบูรณ์แบบลงตัว