Scandinavian

คือความสุขเรียบง่ายที่เติมเติมได้ทุกวันในบ้านอบอุ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์สแกนดิเนเวียสะท้อนบรรยากาศผ่อนคลายสบายใจและสบายตาด้วยความเชื่อมโยงความงามจากธรรมชาติสู่การอยู่อาศัยที่สะท้อนความรู้สึกและตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์

จากปรัชญาของ“HYGGE” (ฮุกกะ) ที่ทำให้ชาวนอร์ดิคค้นพบความอบอุ่นใจและความสุขที่เรียบง่ายจากการให้คุณค่ากับสิ่งรอบตัวกับคุณภาพชีวิตที่ดีและการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนและครอบครัวจากวิถีแห่งความสุขนำมาสู่การออกแบบ BAUEN Scandinavian Style ที่มุ่งสร้างความอยู่ดีมีสุขการใช้ชีวิตที่ลงตัวและรื่นรมย์กับความงามที่เรียบง่ายพอดีทำให้เกิดบรรยากาศที่ทั้งสบายตาและสบายใจไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุและโทนสีที่เป็นธรรมชาติการนำแสงธรรมชาติเข้ามาสร้างความสดชื่นการตกแต่งบางมุมด้วยกระถางต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวจนถึงการเลือกเฟอร์นิเจอร์นั่งสบายเป็นมุมผ่อนคลายสำหรับทุกคน

BAUEN Scandinavian Style

องค์ประกอบเรียบง่าย สบายตา ที่ลงตัวกับวิถีชีวิต

Scandinavian Style สะท้อนความเรียบง่าย สบายตา ด้วยการลดทอนรายละเอียดที่ไม่จำเป็นออก และมุ่งเน้นตอบโจทย์อย่างลงตัวพอดีกับการอยู่อาศัย ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ปลอดภัย สบายใจ สอดรับกับวิถีแห่งการเสริมสร้างความสุขรอบตัวที่เรียบง่ายแบบ “ฮุกกะ” กับองค์ประกอบที่แต่งเติมน้อย แต่มากด้วยความอิ่มเอมใจในการใช้ชีวิตที่บ้าน ตั้งแต่การออกแบบพื้นที่ที่เชื่อมต่อมุมนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร และแพนทรีครัวอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ให้มองเห็นกัน และเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีกันได้มากขึ้น เน้นสร้างความสมดุลระหว่างผู้อยู่อาศัย ธรรมชาติ และบ้าน

วัสดุและโทนสีที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

เลือกวัสดุและโทนสีที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในเฉดเอิร์ธโทน แซมด้วยสีน้ำเงิน และสีเขียวอ่อนเพิ่มความสดชื่นให้กับห้อง ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียนทำจากวัสดุให้อารมณ์ธรรมชาติ อย่าง ผ้าลินิน ผ้าฝ้าย และหวาย จัดวางภายในห้องที่เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาสร้างความรู้สึกปลอดโปร่งมีชีวิตชีวา ทำให้การใช้ชีวิตในบ้านทุกวัน คือการเฉลิมฉลอง และเติมความสุขเล็กๆ จากสิ่งรอบตัว ไม่ว่าจะเป็น การนั่งผ่อนคลายบนโซฟานุ่มมุมโปรดในห้องนั่งเล่นพร้อมชมสวนข้างนอกให้รู้สึกสดชื่น การออกกำลังกายเบาๆ ระหว่างดูโทรทัศน์ การเล่นกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก รวมทั้งการได้ใช้เวลาอบอุ่นร่วมกันกับครอบครัว

จัดการพื้นที่ จัดระเบียบชีวิตให้ง่ายขึ้น

หนึ่งในเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้ คือความงามที่เรียบง่าย ให้ความสบายตา และความสะดวกสบาย ไม่ว่ารูปแบบการใช้ชีวิตนอกบ้านจะยุ่งเหยิงแค่ไหน แต่พื้นที่ในบ้านต้องสามารถจัดการให้เป็นระเบียบเรียบร้อย จัดสรรใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยเราจัดระเบียบชีวิตต่างๆ ให้ทุกสิ่งง่ายและสะดวกขึ้น อย่างห้องแต่งตัว (Walk-in Closet) ที่ช่วยจัดเก็บเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ หรือของต่างๆ ให้เป็นสัดส่วน และหยิบจับใช้สอยได้ง่าย ด้วยดีไซน์ตู้ที่ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบ พร้อมหน้าบานที่มีให้เลือกหลากวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น ลายไม้ กระจกใส หรือบานหวาย ทำให้ห้องแต่งตัวเป็นมุมส่วนตัวที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ และช่วยจัดการชีวิตให้ง่ายขึ้น

รีโนเวตห้องสไตล์สแกนดิเนเวียแบบครบวงจรกับบาวเอ้นบายเอสซีจี

งานออกแบบเพื่อให้เข้ากับพื้นที่ห้องของคุณ

บริการงานออกแบบภายในตามสไตล์ BAUEN Scandinavian เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายเป็นธรรมชาติ

งานปรับปรุงและต่อเติมห้อง

ครอบคลุมบริการงานต่อเติม รื้อถอน ปรับปรุงแปลนของห้อง รวมตั้งแต่งานโครงสร้าง และงานสถาปัตยกรรม ควบคุมโดยทีมงาน BAUEN Living Transformer (บาวเอ้น ลีฟวิ่ง ทรานซ์ฟอร์มเมอร์) ที่มีประสบการณ์

งานเฟอร์นิเจอร์และบิลต์อิน

ใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ภายในบ้านด้วยบริการออกแบบ ติดตั้งครอบคลุม งานพื้น ผนัง และงานเฟอร์นิเจอร์บิลต์อินให้ตอบโจทย์การใช้งาน และมีความสวยสอดคล้องกันไปในทุกพื้นที่ของห้อง

งานของตกแต่งบ้าน

ทำให้การรีโนเวทห้องสวยสมบูรณ์ ไม่สะดุด และประหยัดเวลาในการตามหาโคมไฟ และพรมที่สวยถูกใจเหมาะสมกับสไตล์สแกนดิเนเวีย