Total Home Renovation Service

เทคโนโลยีเพื่อบ้านอยู่สบาย
ยกระดับคุณภาพทุกการอยู่อาศัย

เพื่อยกระดับคุณภาพงานรีโนเวตบ้าน ที่เติมเต็มทั้งความสุข และความสบายในทุกประสาทสัมผัสของการอยู่อาศัยให้คุณ BAUEN จึงพัฒนา BAUEN ULTIMATIV เทคโนโลยีทันสมัยด้านการอยู่อาศัย ที่ผสานกับความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบเชิงวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม และความอยู่สบายในทุกประสาทสัมผัส เพื่อตอบโจทย์เรื่อง Living Comfort Solution ทั้งอุณหภูมิ เสียง แสง กลิ่น อากาศ จนถึงการออกแบบพื้นที่สร้างคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น ลงตัวกับทุกแง่มุมชีวิต ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกคนในบ้าน

ออกแบบแสงไฟในบ้านให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และเพิ่มความรู้สึก “สบายตา”

เราคำนึงถึงทุกองค์ประกอบที่ส่งผลต่อความสบายตา ตั้งแต่ ระดับความสว่าง ที่ไม่จ้าหรือมืดเกินไป ความสม่ำเสมอของแสงที่ลงตัวกับแต่ละพื้นที่ใช้งาน การออกแบบไม่ให้มีแสงแยงตา และไม่มีเงาในส่วนที่เน้นการมองเห็น จนถึงการกำหนดสีและอุณหภูมิของแสง เพื่อเสริมสร้างบรรรยากาศให้ลงตัว

ระบบจัดการพื้นที่อย่างชาญฉลาด เพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ใช้งานได้สูงสุดในทุกมุม

นวัตกรรมระบบและอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ และจัดระเบียบบ้านให้ลงตัวในทุกมุม เพื่อให้ผู้ใช้เข้าถึงและหยิบสิ่งของได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังออกแบบระยะ และตำแหน่งให้เหมาะสมตามหลักสรีระร่างกายมนุษย์ เพื่อลดการก้ม การเอื้อมขณะใช้งาน เพื่อส่งเสริมท่วงท่าการใช้งานที่ถูกต้อง และปลอดภัยสำหรับใช้งาน

เติมเต็มคุณภาพการอยู่อาศัย มั่นใจได้ในอากาศ

เพื่อให้ทุกการหายใจในบ้าน เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ และความสุข ยกระดับความอยู่สบาย ความบริสุทธิ์ ความปลอดภัยของอากาศในบ้าน พร้อมส่งเสริมสุขภาวะที่ดีให้กับการอยู่อาศัยด้วยการป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกบ้าน เพื่อสุขภาพกายและใจที่ดีของทุกคนในครอบครัว

เทคโนโลยีเพื่อ “อากาศสะอาด” ปราศจากเชื้อโรค และสร้างเสริมสุขภาพอนามัยที่ดี

ยกระดับคุณภาพอากาศในบ้านที่สะอาด ปราศจากตัวการร้ายทำลายสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยี Cleangenic ติดตั้งไว้ในห้อง เพื่อปล่อยประจุไฟฟ้าแบบ Active คอยตามกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรั และเชื้อราได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นอนุภาคที่ลอยอยู่ในอากาศ หรือที่เกาะตามพื้นผิววัสดุต่างๆ ภายในห้องได้อย่างราบคาบ พร้อมขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และสารระเหย VOCs ให้คุณมั่นใจกับอากาศสะอาด ปลอดภัย และส่งเสริมสุขภาพที่ดีสำหรับทุกคนในครอบครัวที่คุณห่วงใยที่สุด เพื่อสุขภาวะที่ดียิ่งขึ้นสำหรับครอบครัวที่คุณห่วงใย

เพื่อบ้านสวยอยู่สบาย ที่ยกระดับความสะดวก และความปลอดภัยสำหรับผู้สูงวัย

เมื่อแนวคิดการออกแบบผสานกับเทคโนโลยีการอยู่อาศัยที่ทันสมัย จึงยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตในบ้าน ให้คุณอยู่สบายในทุกวัน สัมผัสกับที่สุดของคุณภาพการใช้ชีวิตในบ้าน ทั้งดีไซน์สวยงาม ความอยู่สบาย และความปลอดภัย บ้านใหม่ในหลังเดิม จึงเติมความสุขให้ทุกคนได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

กระบวนการเตรียมการก่อสร้างที่มีประสิทธิภาพ วางใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัย รวดเร็ว และสะดวกสำหรับผู้อยู่อาศัย

ให้คุณมั่นใจงานรีโนเวตบ้านที่ปลอดภัยตั้งแต่กระบวนการแรก จนถึงการอยู่อาศัยในระยะยาว ด้วยมาตรฐานการเตรียมหน้างานก่อสร้างที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และสะดวกสำหรับผู้อยู่อาศัย ด้วยคุณภาพของทีมงานมืออาชีพ ผสานกับเทคโนโลยีทันสมัย และนวัตกรรมด้านวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูง ทำให้คุณพบกับประสบการณ์ใหม่ของระบบการก่อสร้างที่เบาแรง เบาใจได้จริง